Xuất hiện tin đồn thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp

1
543

Kể từ khi xuất hiện tin đồn thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp, She Center đã gặp không ít khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Thực hư câu chuyện này ra sao?

Công ty đa cấp là một cụm từ khá nhạy cảm trong lĩnh vực kinh doanh được nhiều người nghi ngại mỗi khi nhắc đến hay dè chừng mỗi khi xuất hiện thông tin trên mạng internet về bất ký công ty khi đang hoạt động theo hình thức này. Thẩm mỹ viện She Center – thẩm mỹ viện với hơn 11 năm phát triển – là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Tp.HCM lại dính phải tin đồn thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp. Đây là cú sốc lớn không chỉ cho khách hàng mà còn khiến nội bộ công ty hoang mang, bất bình bởi đây thực tế là những tin đồn vô căn cứ, hoàn toàn bịa đặt.

Thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp?

Câu trả lời là không. Thẩm mỹ viện She Center hoạt động minh bạch trong suốt những năm vừa qua không có bất kỳ sự che giấu nào với khách hàng và đối tác. Việc tin đồn công ty đa cấp được tung ra đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của thẩm mỹ viện. Chiêu trò tung tin đồn đã không còn mới lạ trên thị trường cạnh tranh này. Những đối thủ cạnh tranh không chọn cho mình cách đối trọng lành mạnh mà lại đi theo con đường “ngách” với những tin đồn không có bằng chứng cụ thể đánh vào tâm lý của một bộ phận khách hàng cả tin.

Xuất hiện tin đồn thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp - hình 1

Xuất hiện tin đồn thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp - hình 2

She Center là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất do khách hàng bình chọn đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, chỗ đứng vững chắc trên thị trường, vậy hà cớ gì lại đi lừa đảo khách hàng theo mô hình đa cấp để làm giảm uy tín của khách hàng?

Hình thức kinh doanh thông thái bị hiểu nhầm thành đa cấp?

Thẩm mỹ viện She Center với sứ mệnh mang đến cơ hội làm đẹp cho tất cả mọi người đồng thời muốn lan tỏa thông điệp về cái đẹp đến rộng rãi hơn: “Thay nhan sắc, đổi cuộc đời”. Để làm được điều này là một thách thức lớn của She Center. Bằng hướng đi táo bạo chưa từng có trên thị trường làm đẹp, She Center đã phát triển mô hình kinh doanh mới trao cơ hội đầu tư dễ dàng – an toàn – lợi nhuận cao đến cho khách hàng. She Center đã và đang từng bước thiết lập một hệ thống mạng lưới đại lý và đối tác hình ảnh với mức ưu đãi hấp dẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Khách hàng sẽ sử dụng chính hình ảnh của mình sau khi làm đẹp tại She Center để quảng bá và giới thiệu đến mọi người, đưa mọi người đến với vẻ đẹp hoàn mỹ. Có lẽ hình thức kinh doanh hoàn toàn mới nãy đã bị các đối thủ cạnh tranh lấy đó làm nguồn gốc để biến tướng thành các thông tin công ty đa cấp với mục đích không lành mạnh.

Xuất hiện tin đồn thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp - hình 3

Xuất hiện tin đồn thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp - hình 4

She Center đồng hành cùng nhan sắc Việt.

Trong khoảng thời gian này, She Center cũng triển khai rất nhiều các chương trình làm đẹp với mức giá ưu đãi, chương trình làm đẹp hoàn tiền và đặc biệt là mang đến cơ hội đầu tư trong ngành làm đẹp – “ngành hot” hiện nay. Thông qua những chương trình này, chính khách hàng sẽ tự trải nghiệm và cảm nhận được dịch vụ cũng như cách thức kinh doanh của She Center để trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không?

Qua những sóng gió này, thẩm mỹ viện She Center càng thêm phần quyết tâm để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Tin chắc trong tương lai thì con thuyền She Center sẽ càng trở nên vững mạnh và trưởng thành hơn, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, sóng gió để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Hãy liên hệ với She Center qua website: https://shecenter.vn/ để được cung cấp thêm những thông tin cần thiết cũng như được hỗ trợ tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây