Xuất hiện căn nhà 7 tầng với chiều ngang chỉ 1,5 mét

0
337

Xuất hiện hình ảnh về căn nhà “siêu mỏng” với chiều rộng được cho là chỉ 1,5 mét nhưng gia chủ lại xây cao đến tận 7 tầng khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Ngôi nhà cao tầng màu xanh được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán và không khỏi tò mò về chủ nhân của ngôi nhà. Sở dĩ được coi là đặc biệt không phải vì kiến trúc độc đáo hay màu sắc. Mà là bởi chiều ngang của ngôi nhà trông “mỏng như tờ giấy”. 

Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ,Nhà 7 tầng mặt tiền 1,5m sâu 20m. Xây được đã tài rồi, được xây còn tài hơn và ở được còn tài hơn nữa”. 

Như vậy, tính ra tổng diện tích của căn nhà này chỉ khoảng 30m2, tuy nhiên lại được gia chủ xây hẳn 7 tầng lầu nên càng thấy rõ sự “siêu mỏng”. 

Điều khiến nhiều người tò mò hơn nữa chính là với diện tích bề ngang chỉ 1,5m thì gia chủ sẽ thiết kế nội thất và sắp xếp đồ đạc trong gia đình như thế nào. Đồng thời nhiều người vẫn bày tỏ băn khoăn về việc sinh hoạt, đi lại của gia chủ khi ngôi nhà có diện tích ngang quá hẹp như vậy.

Dù chưa biết ngôi nhà siêu mỏng được xây dựng ở đâu, tuy nhiên hình ảnh này sau khi xuất hiện cũng đã nhận được sự bàn tán sôi nổi từ người dùng mạng.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây