Văn bản TP.HCM cho học sinh nghỉ học tiếp đến hết ngày 21-2 là giả!

0
335

Từ tối 12-2 đến sáng nay, trên mạng xã hội đang lan truyền một văn bản được cho của Sở GD-ĐT TP.HCM. Nội dung văn bản cho học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 3-2 đến hết ngày 21-2, tức thứ 6 tuần sau.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thành Trung – chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM – khẳng định: “Đây là văn bản giả mạo, không đúng!”.

Thật vậy, nếu nhìn kỹ sẽ thấy văn bản đang lan truyền trên mạng không có con dấu của Sở GD-ĐT TP.HCM.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Hiếu – phó giám đốc Sở GD-ĐT TP – cũng cho biết: “Hiện ngành GD-ĐT TP đang thực hiện các bước cần thiết để báo cáo UBND TP, chuẩn bị cho học sinh đi học lại từ ngày 17-2. Dự kiến ngày 14-2, TP sẽ có quyết định chính thức về việc đi học lại”. 

Trước tình hình văn bản giả đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây hoang mang cho giáo viên, học sinh và phụ huynh, sáng 13-2, Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đã có văn bản khẳng định văn bản cho nghỉ học đến hết ngày 21-2 là giả. 

Được biết, trước đó ngày 2-2, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản cho học sinh các cấp trên địa bàn nghỉ học từ ngày 3-2 đến hết ngày 9-2 để phòng tránh dịch bệnh do virus corona gây ra.

Ngày 6-2, sở này có thêm một văn bản nữa tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 10-2 đến hết ngày 16-2.

Nguồn: Sưu Tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây