Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo, lời đồn hay sự thật?

0
319

Thời gian gần đây rất nhiều lời đồn về việc thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo, câu chuyện ra sao?

Một trong những thẩm mỹ viện lớn và uy tín bậc nhất Hồ Chí Minh, SHE CENTER đã trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” được nhiều chị em tin tưởng. Hơn 11 năm đi vào hoạt động SHE CENTER  đạt  được nhiều thành tựu và tiếng vang trong ngành nhưng thuyền lớn thì sóng to. Thời gian gần đây bỗng có nhiều lời đồn cho rằng SHE CENTER lừa đảo, lôi kéo khách hàng thực hiện nhiều dịch vụ để đoạt lợi.

Tin đồn bay đầy trời

Nhiều tin đồn về SHE CENTER lừa đảo đồng thời xuất hiện trên các trang mạng xã hội cùng các diễn đàn làm đẹp. Các tin đồn xoay quanh giấy phép hoạt động, dịch vụ và khách hàng của SHE CENTER như có ý định sẵn từ trước, muốn nhấn chìm hoàn toàn hệ thống thẩm mỹ viện SHE CENTER.

“SHE CENTER hoạt động khi không có giấy phép kinh doanh”: tin đồn này cho rằng SHE CENTER không hề được cấp phép nhưng vẫn có thể hoạt động rầm rộ một cách công khai. Đây là tin đồn được đưa tin nhiều nhất hiện nay và luôn xuất hiện với những từ khóa tìm kiếm “SHE CENTER động chui” “SHE CENTER  hoạt động trái phép” “SHE CENTER không có giấy phép kinh doanh”…

“Các dịch vụ tại SHE CENTER kém chất lượng và không hiệu quả”: bàn về chất lượng thì chính các khách hàng của SHE CENTER rõ ràng nhất, một trung tâm thẩm mỹ lớn nếu sử dụng các dịch vụ không chứng nhận, không danh tiếng thì liệu có tồn tại được lâu như vậy mà không vướng phải các vấn đề của các cơ quan ban ngành.

“SHE CENTER lừa đảo khách hàng”: đây là tin đồn mạnh mẽ nhất trên các diễn đàn làm đẹp, lời đồn đoán SHE CENTER là một công ty đa cấp dưới vỏ bọc của một trung tâm thẩm mỹ, chuyên lừa đảo khách hàng bằng cách kêu gọi khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của mình để nhận được chế độ đầy hấp dẫn.

Chất lượng được khẳng định, lời đồn tự dẹp tan

Nếu là một cơ sở nhỏ lẻ, nằm trong một con hẻm sâu xa nào đó ở thành phố thì có thể nó đang thực sự hoạt động chui. Nhưng SHE CENTER thì lại khác, tọa lạc tại những vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên cực kỳ thu hút, các cơ sở vật chất hiện đại và tiến tiến có thể dễ dàng nhận thấy quy mô và tầm vóc của SHE CENTER. Nhưng để phản bác lại tin đồn vô căn cứ này, SHE CENTER đã công bố giấy phép kinh doanh ngay tại trang web chính thức của công ty shecenter.vn để tránh những ảnh hưởng không cần thiết.

Trung tâm thẩm mỹ SHE CENTER tại quận 3

“Đừng bao giờ xem thường khách hàng” đó là câu nói mà ai trong ngành dịch vụ cũng biết. Khách hàng ngày nay rất thông minh, nếu áp dụng một sản phẩm hay dịch vụ kém chất lượng thì đã bị chỉ trích từ lâu chứ không phải đến tận bây giờ. Tại SHE CENTER luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu bởi SHE CENTER tin rằng chỉ có chất lượng thực sự mới có được niềm tin của khách hàng. Chưa kể đến, hàng năm đều có rất nhiều đoàn kiểm tra từ cục kiểm định thị trường giám sát việc hoạt động của thẩm mỹ viện, hệ thống trang thiết bị, giấy phép hành nghề tại SHE CENTER và đã được thông qua.

Trung tâm thẩm mỹ SHE CENTER sang trọng với thiết bị hiện đại

Với vấn đề đính chính việc SHE CENTER là công ty đa cấp thì đây là một hình thức kinh doanh để định hướng riêng cho sự phát triển lâu dài của trung tâm. Thay vì phải bỏ ra rất nhiều chi phí để quảng cáo hoặc thuê người nổi tiếng làm gương mặt đại diện thì hình thức tiếp thị liên kết thông qua khách hàng sẽ hiệu quả hơn. Việc này vừa tạo điều kiện cho các khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng của trung tâm vừa có cơ hội được hưởng hoa hồng thông qua việc giới thiệu khách hàng. Sự ký kết giữa trung tâm với khách hàng luôn được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng và cụ thể.

Trung tâm thẩm mỹ SHE CENTER cộng tác cùng khách hàng

SHE CENTER luôn nói không với dịch vụ kém chất lượng; nói không với sự yếu kém về chuyên môn, kỹ thuật của các kỹ thuật viên hay của những bác sĩ và đặc biệt là không bao giờ sử dụng các chiều trò để cạnh tranh mà chỉ cạnh tranh lành mạnh bằng chất lượng của chính SHE CENTER.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây