Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo, khách hàng nói gì?

1
380

Một số thông tin về Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo dạo gần đây đang vô cùng “rầm rộ” trong các group về thẩm mỹ và làm đẹp trên mạng xã hội. Cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư thông tin này qua một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

Tìm đến SHE CENTER trong một buổi chiều ngày đầu tuần, PV vô cùng bất ngờ vì trái ngược hoàn toàn với dự đoán, sảnh tiếp khách của SHE CENTER vẫn có rất đông khách hàng, mặc kệ các tin đồn thất thiệt.

Trong vai một khách hàng đến tư vấn làm đẹp, ngay từ khi bước vào cổng, tôi và cô bạn đi cùng đã nhận được sự tiếp đón rất chuyên nghiệp từ các bạn lễ tân. Trong khi chờ gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, vì là lần đầu tiên đến sử dụng dịch vụ tại SHE CENTER, chúng tôi được giới thiệu qua về trung tâm thẩm mỹ này.

Thì ra SHE CENTER đã có “thâm niên” hơn 10 năm hoạt động trong ngành làm đẹp. Có đầy đủ giấy phép hoạt động và kinh doanh, trái ngược hoàn toàn với thông tin ngang nhiên hoạt động không giấy phép được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngoài ra, chúng tôi còn tìm hiểu được một chương trình mang tính nhân văn khá cao đang được áp dụng tại SHE CENTER là chương trình “Làm đẹp hoàn tiền”. Đây là chương trình mang ý nghĩa giúp đỡ những ai có mong muốn thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi diện mạo. Khách hàng sẽ được làm đẹp miễn phí, từ đó có thể mở ra một tương lai mới thành công hơn.

Kết thúc buổi tư vấn với bác sĩ, chúng tôi trở về và mong muốn tìm hiểu thêm về thông tin Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo qua những khách hàng cũ tại đây để làm rõ thực hư.

Khách hàng đã nói gì về thông tin Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo?

Rất nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại SHE CENTER tỏ ra khá bức xúc và không ít người trong số đó đã lên tiếng phản đối tin đồn này.

“Mình là khách hàng lâu năm ở đây, lần nào tới làm đẹp cũng vô cùng hài lòng đâu có thấy chất lượng kém hay lừa đảo gì.” – Một tài khoản tên L.N bình luận dưới bài đăng thông tin Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo.

“Không biết có phải chiêu trò của đối thủ không chứ tôi thấy dịch vụ tại she rất uy tín.” – Tài khoản mang tên H.N.H bình luận.

Bên cạnh một số bình luận bênh vực, nhiều đề nghị điều tra thực hư tin đồn có phải là chiêu trò xấu nhằm hạ bệ uy tín của SHE CENTER hay không cũng được đưa ra.

Qua tìm hiểu khách hàng thực tế tại SHE CENTER, PV cũng nhận thấy đối với những khách hàng cũ, SHE CENTER hoàn toàn tạo được sự tin tưởng và uy tín bằng các dịch vụ cao cấp của mình. Bằng chứng là lượng khách hàng đến làm đẹp tại SHE CENTER vẫn rất đông dù là vào ngày đầu tuần.

Hãy là một khách hàng thông minh!

Cho đến nay, vấn đề Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo vẫn chưa hề được xác nhận bởi các đơn vị, cơ quan chức năng có thẩm quyền. Điều này lại một lần nữa khẳng định, thông tin Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo là hoàn toàn không đáng tin và vô căn cứ.

Là một khách hàng thông minh, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không xác thực từ một phía. Hãy lắng nghe từ cả 2 bên và có một cái nhìn khách quan, sau đó đưa ra sự lựa chọn của chính bản thân bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xác thực thông tin Thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo bằng đến trực tiếp SHE CENTER tại địa chỉ 327 – 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3 TPHCM để thử trải nghiệm và đánh giá dịch vụ làm đẹp tại đây

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây