Riverside Palace tại Tp HCM ngang nhiên thách thức pháp luật

1
425

Mặc dù các cơ quan chức năng đã ra văn bản xử phạt, buộc tháo dỡ, nhưng đến nay, công trình Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới – Nhà hàng Riverside Palace vẫn ngang nhiên tồn tại.

Ngang nhiên xây dựng không phép


Theo phản ánh của người dân tại khu vực đường Bến Vân Đồn, Q.4, mới đây, nhà hàng Riverside Palace ngang nhiên xây dựng công trình lấn chiếm vỉa hè, gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Công trình xây dựng trái phép này lấn chiếm phần lớn vỉa hè của người đi bộ, lắp kính cường lực chắc chắn, quây xi măng kiên cố và sử dụng để kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Bất chấp quyết định xử phạt

Từ phản ánh của người dân, UBND quận 4 đã tiến hành rà soát, kiểm tra và có kết luận: ” Riverside đã có hành vi lắp dựng công trình khung thép, vách kính, mái kính nhưng không có giấy phép xây dựng”.

Ngày 2/8/2019, UBND P.1, Q.4 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công. Chính quyền địa phương yêu cầu tháo dỡ phần sai phạm tại công trình này.

Tuy nhiên, bất chấp các quyết định xử phạt, hiện nay, phần công trình xây dựng không phép, lấn chiếm vỉa hè của nhà hàng Riverside Palace vẫn ngang nhiên tồn tại!

Sưu tầm

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây