Phá tan tin đồn Công ty She Center có lừa đảo

1
525

Tin đồn Công ty She Center lừa đảo khách hàng suốt hơn 11 năm hoạt động liệu có đáng tin. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tin đồn công ty She Center có lừa đảo

Công ty She Center kể từ khi thành lập năm 2008 đến nay đã có hơn 11 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng. Tin đồn về công ty lừa đảo không có giấy phép hoạt động cũng như hình thức kinh doanh dạng đa cấp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh cũng như giảm uy tín của công ty trong lòng khách hàng. Nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang về việc công ty She Center có lừa đảo hay không?

Ngay khi nhận được thông tin, She Center đã cho rà soát lại tất cả các khâu hoạt động của công ty nhưng không hệ nhận thấy bất cứ điều gì bất thường hay sai phạm nào. Công ty She Center đã gửi yêu cầu đến các cơ quan điều tra để tìm hiểu vụ việc này và phát hiện ra thực chất đây là những tin đồ ác ý của đối thủ đưa ra nhằm hạ thấp uy tín của She Center. Nhưng dù có tung tin đồn như thế nào thì She Center vẫn không hề giảm bớt sự nổi tiếng bởi “Cây ngay không sợ chết đứng”. Công ty đã đưa ra một loạt bằng chứng trên các kênh truyền thông chính thức của mình cũng như các phương tiện báo chí khác về giấy phép hoạt động kinh doanh do nhà nước cấp.

Phá tan tin đồn Công ty She Center có lừa đảo - hình 1

She Center đứng vững trên thị trường làm đẹp cạnh tranh khốc liệt

Giải pháp trấn an dư luận của công ty She Center

Thay vào việc tìm kẻ bôi nhọ công ty ban lãnh đạo She Center quyết định củng cố đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở vật chất mở rộng quy mô để dáng đòn chí mạng vào kẻ gian đã phao tin đồn. Không những vậy khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây sẽ được sử dụng dịch vụ làm đẹp mới mức giá hết sức ưu đãi.

She Center đã gửi tặng khách hàng các chương trình ưu đãi làm đẹp, đặc biệt là chương trình làm đẹp hoàn tiền lên đến 100%. Thông qua những chương trình hấp dẫn như thế này, She Center mong muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hàng đầu tại thẩm mỹ viện. Đây cũng là một cách để khách hàng có thể tự mình kiểm chứng và trả lời cho câu hỏi công ty She Center có lừa đảo không. Dù chỉ mới triển khai trong một thời gian ngắn nhưng chương trình đã thu hút được một lượng lớn khách hàng đăng ký tham gia chứng tỏ sức hút của nó không hề nhỏ. Bên cạnh những người đến sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng sau khi làm đẹp tại She Center đã có mong muốn được chuyển sang làm người đầu tư, hợp tác với She Center để cùng công ty phát triển hơn nữa. Đây là một điều đáng mừng đối với She Center!

Phá tan tin đồn Công ty She Center có lừa đảo - hình 2

Công ty She Center luôn cố gắng mang lại dịch vụ làm đẹp tốt nhất

Công ty She Center đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Qua đây, công ty cũng phải cảm ơn đến nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đã giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến để làm đẹp. Sự tin tưởng của khách hàng là điều mà She Center cảm thấy tự hào nhất và cũng là bằng chứng thiết thực nhất để chứng minh sự trong sạch của thẩm mỹ viện She Center

Những thông tin vừa rồi đã có thể chắc chắc rằng công ty She Center hoàn toàn không lừa đảo hay hoạt động chui như các tin đồn đưa ra. Khách hàng có thể yên tâm đến thẩm mỹ viện để tận hưởng các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay rồi. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo dịch vụ của công ty, xác nhận tin đồn có thật hay không thì có thể tham khảo tại website http://shecenter.vn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây