Nhà hàng ở Hội An liên tục bị khủng bố bằng mắm tôm, bom xăng

0
333

Chị Trâm cho biết có 2 người chạy xe máy bịt mặt ném chai thủy tinh, chai nhựa chứa sơn, mắm tôm, xăng vào nhà ở và cơ sở kinh doanh của gia đình.

Ngày 27/11, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng công an TP Hội An (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã yêu cầu Công an phường Cẩm Phô và các đội nghiệp vụ xác minh vụ việc một nhà hàng trên địa bàn bị ném chất bẩn.

Ngôi nhà của bà Trâm bị kẻ xấu tạt chất bẩn.

Theo trình báo của chị Đỗ Thị Bích Trâm (41 tuổi, trú phường Cẩm Phô), tối 16/11 khi đang ngủ tại căn nhà số 18/8, TP Hội An, gia đình bà Trâm bị đánh thức bởi tiếng động lớn trước nhà. Khi chạy ra ngoài, vợ chồng bà Trâm phát hiện nhiều chai thủy tinh chứa xăng bị ném vào sân.

Tiếp đó, vào các ngày 24-25/11, nhà hàng Không Cầm Quán tại địa chỉ 65 Hùng Vương, phường Cẩm Phô, do vợ chồng chị Trâm làm chủ cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Qua hình ảnh trích xuất từ camera, chị Trâm cho biết có 2 người chạy xe máy bịt mặt ném chai thủy tinh, chai nhựa chứa sơn, mắm tôm, xăng vào nhà ở và cơ sở kinh doanh của gia đình.

Nhà hàng của gia đình bà Trâm cũng bị kẻ xấu tạt chất bẩn.

Trao đổi với Zing.vn, bà Trâm cho hay gia đình từ trước đến nay chưa có mâu thuẫn về công việc kinh doanh với ai, việc kẻ xấu liên tục tạt chất bẩn ảnh hưởng đến gia đình và công việc khiến bà lo sợ.

“Thời điểm cận Tết Nguyên đán 2019, nhà hàng của vợ chồng tôi cũng từng bị tạt chất bẩn. Thời gian gần đây, kẻ xấu lại liên tục dùng sơn, xăng, mắm tôm để tấn công nhà hàng cũng như nhà ở khiến tôi rất lo sợ”, chị Trâm bức xúc nói.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây