Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào?

0
451

Sự việc thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Cùng tinnongxhoi.net làm rõ thông tin qua bài viết dưới đây!

Thực trạng đáng báo động về việc thẩm mỹ viện hoạt động chui

Theo những con số ghi nhận được, hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có hơn 200 bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề về tạo hình thẩm mỹ nhưng lại có tới hơn 4.000 thẩm mỹ viện và spa đang hoạt động. Trên thực tế, qua những gì phóng viên tìm hiểu được, còn rất nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này không đảm bảo các điều kiện để kinh doanh hay nói cách khác hơn là họ họ đang hoạt động chui mà cơ quan quản lý chuyên ngành biết hay không biết?

Thời gian gần đây, việc nhiều khách hàng xảy ra rủi ro khi thẩm mỹ thì vấn đề giấy phép hoạt động của các thẩm mỹ viện lại tiếp tục là mối quan tâm của dư luận. Tuy đã có mặt trên thị trường làm đẹp nhưng thẩm mỹ viện She Center lại dính phải tin tố cáo hoạt động chui từ trước tới nay. Theo những trang tin tức này, thẩm mỹ viện She Center vẫn ngang nhiên hoạt động, mở nhiều dịch vụ  làm đẹp mà không hề có giấy phép kinh doanh. Thông tin đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều khách hàng đang và chuẩn bị làm đẹp tại cơ sở này.

Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào - hình 1

Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào - hình 2

She Center là một thẩm mỹ viện có chất lượng hoạt động tốt, uy tín cao.

Vậy thực hư thông tin thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào ra sao?

She Center đã có gần 11 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Từ trước đến nay, She Center luôn cam kết hoạt động tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng – những người đã đến và thực hiện các dịch vụ của She Center. Không chỉ hài lòng về nhan sắc của bản thân, nhiều khách hàng đã quay trở lại những lần tiếp theo hoặc giới thiệu người thân, bạn bè đến thẩm mỹ viện She Center làm đẹp.

Thông tin thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui có rất nhiều điểm nghi vấn đặc biệt không có bằng chứng cụ thể hay những thông tin chứng thực nào được đưa ra. Và kết quả điều tra cho thấy sự việc này chỉ là hình thức cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ cạnh tranh thể hiện sự yếu kém, non trẻ trong việc kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ. Việc này được tung ra nhằm tạo nên tâm lý xáo trộn cho những khách hàng mới đồng thời khiến khách hàng cũ rời bỏ thẩm mỹ viện She Center nhưng thực tế đã chứng minh khó có thể hạ bệ được một đơn vị vững mạnh, chất lượng thực sự.

Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào - hình 3

Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào - hình 4

Bạn còn băn khoăn rằng thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như thế nào và sự thật có đúng như vậy không?

Thẩm mỹ viện She Center và các chương trình ưu đãi làm đẹp

Thẩm mỹ viện She Center giữa tâm bão thông tin tiêu cực từ dư luận đã đưa ra các chương trình ưu đãi mang cơ hội làm đẹp đến nhiều khách hàng hơn nữa, nhất phải kể đến chương trình Làm đẹp hoàn tiền lên đến 100% được khách hàng đặc biệt quan tâm. Đây là câu trả lời thỏa đáng nhất dành trước thông tin sai lệch về thẩm mỹ viện đồng thời cũng là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận gần hơn đến các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp tại She Center.

Tổng kết lại vấn đề, She Center với uy tín trên thị trường hơn 11 năm hoàn toàn không thể là một thẩm mỹ viện hoạt động chui được. Hãy là một khách hàng thông thái trong việc chọn lọc nguồn tin và đặt niềm tin làm đẹp đúng chỗ. Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thông tin dịch vụ và các chương trình Làm đẹp hoàn tiền tại She Center, hãy truy cập vào địa chỉ website: https://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây