Đâu là sự thật tin đồn thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?

1
512

Hoạt động chui là một trong những vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm của “hội thích làm đẹp”. Thông tin thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không có phải là sự thật?

Những năm đầu thế kỷ 21, việc chăm sóc sắc đẹp được xem là một trong những dịch vụ xa xỉ chủ yếu dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, sự phát triển của đời sống kéo theo nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tăng cao và nhận thức về việc thẩm mỹ cũng thay đổi. Chỉnh trang lại nhan sắc được nhiều người quan tâm hơn và có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn không phân biệt giới tính hay độ tuổi.

Nhưng điều khiến cho nhiều khách hàng chưa hoặc chần chừ việc đi làm đẹp là trên các trang báo xuất hiện nhiều thông tin về thẩm mỹ viện hoạt động chui không có giấy phép có thể gây nên hậu quả đáng tiếc. Và mới đây nhất, thông tin về thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy thông tin này có đúng hay không, hãy cùng Tinnongxahoi.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đâu là sự thật tin đồn thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không - hình 1

Đâu là sự thật tin đồn thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không - hình 2

She Center là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em phụ nữ

Tin đồn thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “She Center” trên Google bạn có thể dễ dàng nhận được kết quả liên quan đến thẩm mỹ viện này với nhiều nội dung khác nhau. Bên cạnh những thông tin khen ngợi chất lượng dịch vụ từ các trang báo lớn thì cũng có không ít các thông tin về việc thẩm mỹ viện này hoạt động chui không có giấy phép đăng ký kinh doanh. Các thông tin này không đến từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và nhanh chóng được lan truyền không chỉ trên các phương tiện truyền thông đại chúng mà còn được các diễn đàn, trang mạng xã hội chia sẻ và đó đã trở thành “tin hot” chỉ trong một thời gian ngắn.

Thẩm mỹ viện She Center cũng vì những thông tin tiêu cực đó mà bị ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và hoạt động kinh doanh vốn đã gây dựng trong suốt hơn 11 năm qua. Khách hàng tỏ thái độ hoang mang, lo lắng không đủ niềm tin để đặt vào She Center giữa tâm bão dư luận đang hướng vào thẩm mỹ viện này.

Sự thật thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?

Vậy trước những thông tin mang chiều hướng xấu như vậy, động thái của thẩm mỹ viện She Center là gì?

Thẩm mỹ viện She Center sau khi nắm bắt được thông tin đã nhanh chóng xác thực lại các thông tin, rà soát lại toàn bộ hệ thống và đứng ra đính chính với khách hàng về thông tin trên. Theo những gì chúng tôi nhận được, thẩm mỹ viện She Center hoàn toàn phủ nhận tin đồn này, cho biết đây chỉ là một tin đồn thất thiệt bởi ngay từ khi thành lập, thẩm mỹ viện đã được cấp phép đầy đủ của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và đúng quy định của pháp luật.

Thẩm mỹ viện She Center có giấy phép kinh doanh từ năm 2014 thuộc công ty TNHH She Sala center do bà Đỗ Thị Thu Mai đại diện pháp luật cùng vốn điều lệ lên đến 10 tỷ đồng. Công ty có chi nhánh tại số 327 – 329 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3 và sắp tới sẽ khai trương thêm chi nhánh ở số 22-24 đường số 5, khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, quận 2.

Đâu là sự thật tin đồn thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không - hình 3

Hơn nữa trong thời gian hoạt động từ trước đến nay, nếu thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui hẳn đã bị các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và đình chỉ hoạt động chứ không có chuyện vẫn hoạt động bình thường cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, khi nhận được những thông tin có liên quan đến vấn đề này, khách hàng cần bình tĩnh đánh giá lại vấn đề, kiểm chứng lại một cách chắc chắn trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ một thông tin nào.

Bài viết trên đây hẳn đã trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không. Hy vọng khách hàng có thể hiểu rõ chân tướng của thông tin này và đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và chương trình làm đẹp tại She Center, vui lòng truy cập vào link sau: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây