Chuyện thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui, có hay không?

1
486

Thẩm mỹ viện She Center là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Vậy, có hay không chuyện thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui?

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng và ngày càng xu hướng tăng lên của không chỉ chị em phụ nữ mà còn nhận được sự quan tâm của đấng mày râu. Để đáp ứng được nhu cầu đó là hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ ra đời tuy nhiên, nhiều địa chỉ thẩm mỹ hoạt động trái phép dẫn tới nhiều vụ việc đáng tiếc đã xảy ra song song với đó thì sự cạnh tranh giữa các thẩm mỹ viện cũng là một “cuộc chiến khốc liệt” mà thẩm mỹ viện nào chỉ cần “có tin xấu” là ngay lập tức mất ưu thế. Vì vậy, không ít cơ sở thẩm mỹ đã chọn cách chơi xấu để hạ bệ uy tín của các trung tâm thẩm mỹ chất lượng trên thị trường. Thẩm mỹ viện She Center là một trong những nạn nhân như vậy. Thời gian gần đây trên mạng internet xuất hiện thông tin Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui cùng tìm hiểu câu chuyện xoay quanh vấn đề này cùng chúng tôi!

Thẩm mỹ viện She Center trước khi bị tung tin tin đồn hoạt động chui

She Center là một trong những thẩm mỹ viện bắt đầu đi vào hoạt động khi mà ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM còn khá mới mẻ. Phát triển hơn 11 năm trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, thẩm mỹ viện She Center vẫn đứng vững trên thị trường dù có biết bao nhiêu các trung tâm thẩm mỹ được mở ra mỗi năm.

She Center định hướng làm đẹp với tiêu chí cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ 5 sao hàng đầu Hàn Quốc. She Center sở hữu các máy móc và công nghệ làm đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn của các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tại nơi đây bởi các gói làm đẹp đều được các chuyên gia chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng và cao cấp hàng đầu. Bằng chứng rõ nét nhất là sự ủng hộ của khách hàng cũng như số lượng khách hàng đến với thẩm mỹ viện She Center để sử dụng dịch vụ làm đẹp ngày càng tăng.

Chuyện thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui có hay không - hình 1

Chuyện thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui có hay không - hình 2

Chuyện thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui có hay không - hình 3

She Center là một trong những những cơ sở làm đẹp có uy tín nhất Tp.HCM hiện nay

Tin đồn Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui, có hay không?

Chính những thành công mà She Center đã nhận được mà She Center trở thành “cái gai” trong mắt nhiều đối thủ cạnh tranh. Tin đồn She Center có hoạt động chui chỉ trong một thời gian ngắn đã lan rộng mà gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của thẩm mỹ viện. She Center với hành trình 11 năm đồng hành cùng nhan sắc Việt không thể hoạt động không có giấy phép, đó là điều vô căn cứ. Chẳng nhẽ thẩm mỹ viện lại có thể qua mặt các cơ quan chức năng, ngang nhiên hoạt động trong một thời gian dài như vậy?

Qua tìm hiểu, chúng tôi được ban lãnh đạo She Center cung cấp các giấy tờ có liên quan để chứng minh những lời bịa đặt nêu trên toàn là vô căn cứ. She Center đã thông báo với các cơ quan chức năng để đề nghị điều tra làm rõ việc này trả lại sự trong sạch cho thẩm mỹ viện. Song hành với đó, thẩm mỹ viện She Center vẫn tiếp tục hoạt động và vẫn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng, đấy là điều mà She Center cảm thấy hạnh phúc nhất.

Chuyện thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui có hay không - hình 4

Chương trình làm đẹp hoàn tiền tại She Center

Thẩm mỹ viện She Center vẫn đang mở rộng cửa chào đón khách hàng đến làm đẹp. Ngoài những chương trình ưu đãi dịp này, She Center còn đưa ra chương trình Làm đẹp hoàn tiền lên đến 100% chưa từng có tại bất kỳ thẩm mỹ viện nào để nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy click vào đường dẫn sau: https://shecenter.vn/.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây